31wแม่ๆว่าท้องใหญ่หรือเล็กไปคร่า

ทีมคลอดมกคาคม65

31wแม่ๆว่าท้องใหญ่หรือเล็กไปคร่า

ท้องแรกไหมคะแม่ ท้องแรกมักจะเล็กค่ะบ้านนี้ก็เล็กมาก พอท้อง2ใหญ่เป็น2เท่าเลยค่ะ แต่ประเด็นสำคัญคือไม่ว่าใหญ่เล็กก็ไม่ได้ส่งผลต่อน้ำหนักลูกในท้องค่ะ

ท้องแรก ถ่ายตอน31วีคค่ะ ไม่รู้ว่าบำรุงเยอะไปหรือกินเยอะน้ำหนักขึ้นมา19โล ตอนนี้35วีค ทำไรไม่ไหวเลย ไปซาวหมอบอก1,950 ตอนนี้ไม่รู้เท่าไหร่เลย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ท้องเล็กถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ดีจะได้ไม่อึดอัดค่ะ

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้28+5 กำหนดคลอด13มกรา

ท้องสองค่ะ29w ดิ้นดีแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่ะ

บ้านนี้27วีคค่ะ😂😂ใหญ่มากก