26w5d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเท่าไีรบ้านไหนเป็นย้างคะ

ทีมคลอดพ.ย.65

เค้าดิ้นแรงช่วง5-6เดือนค่ะ พอเข้าเดือนที่7ดิ้นน้อยลง อ่านมาเกิดจากน้องตัวใหญ่ไม่มีพื้นที่ในท้องจะไม่ค่อยดิ้นแล้วค่ะไปจนคลอด

แต่ก็ดิ้นใช่มั้ยค่ะ แต่ดิ้นน้อยใช่ไหมค่ะแม่

บางทีน้องอาจจะดิ้นเบาค่ะ

ลองกินของเย็นๆคะคุณแม่