กำหนดคลอดกันยายน

ทีมกำหนดคลอดเดือนนี้ขอเสียงหน่อยจ้า

กำหนดคลอดกันยายน

คลอดยังค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด5ตุลา ตอนนี้39w แล้วจร้า มีแต่เจ็บเตือนค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ😊

29 กันยาเหมือนกันแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้แอบแตก 18กันยาจ้า5555

บ้านนี้นัดคลอด7ตุลายังเงียบอยู่จ้า

4y trước

รอค่ะรอ555

กำหนด8ตุลา แต่แอบแตก26กันยาค่าา

40+1แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะบ้านนี้

4y trước

บ้านนี้แอบแตกแล้วจ้า

นัดผ่า2ตุลาจ้า 37+2 เท่ากันเลย

กำหนดคลอดวันไหนค่ะแม่

4y trước

29กันยาจ้า🥰

39+5​ นอนรอคลอดจ้า