ขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ

ทีมกันยาแอบแตกกันไปบ้างหรือยังคะ แม่บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนบ้างเล็กน้อย แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20กันยา จร้า

ขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ

บ้านนี้19กันยาค่ะ ยังเงียบยุ แต่ดิ้นเก่งมาก เมื่อต้นเดือน จนถึงตอนนี้ ปวดจิมิมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด21กันยา มีแต่คนว่าท้องใหญ่....บางคนก้อว่าท้องเหมือนคนใกล้คลอดเรย

3y trước

กำหนดเหมือนกันเลยค่ะแม่ และก็มีคนทักว่าเหมือนคนใกล้คลอดเลย555

20 กันยายน เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย เบบี๋ ดิ้นดุ๊กดิ๊ก แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้กำหนด9กันยาค่ะ​ เงียบมาก​ ๆ​ แต่มีมูกใสๆออกมาเมื่อเช้าค่ะ

ของเรา15ก.ย.ท้องไม่ไหย่เลย แม่คลอดปีที่แล้ว หรือปีนี้ค่64 ท้องใย่จัง

3y trước

ของเราท้องสามแล้วยังรู้สึกว่าเล็กอยุ่เลย ไม่รุ้ตอนนี้น้องหนักเท่าไร่แล้วยังไม่ได้ชาวน์เลย

แตกตอน 19.34 น.ไปผ่านมานี้เองจ้าา กำหนดคลอดจ 9.9.64 ลูกรอไม่ไหววว

11กันยาค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ น้ำหนักก้ไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้23กันยาค่ะดิ้นแรงมากนอนยากแถมเจ็บท้องด้วย

21กย เจ็บเตือนแล้วค่ะกลัวจะออกก่อนกำหนดมากเลย

กำหนด19 ก.ย เดินบ่อยรู้สึกหน่วงๆ ฉี่บ่อยมากค่ะ