ขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ

ทีมกันยาแอบแตกกันไปบ้างหรือยังคะ แม่บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนบ้างเล็กน้อย แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20กันยา จร้า

ขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ

บ้านนี้17กันยาค่ะมีเจ็บตรงอวัยวะเพศนิดหน่อย

25 กันยาจ้า อยากให้เขาคลอดครบกำหนดดีกว่า☺️

25กันยายนจ้าดิ้นแรงมากค่ะปวดไปหมดทั้งตัว

22 ก.ย. ค่ะ ปวดร้าวไปหมด ตื่นกลางดึก นอนไม่หลับ

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8กันยา ยังเงียบอยู่เลย😂

15กันยาคะ มีอาการปวดหน่วง ปวดจิมิแล้วคะ

26กันยาค่ะ มีเจ็บเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ

คลอด24กันยา นั้งนอนลำบากมากเลยค่ะ

15กันยาค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

บ้านนี้27กันยาจร้ท้อง แข็ง​บ่อย​