ขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ

ทีมกันยาแอบแตกกันไปบ้างหรือยังคะ แม่บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนบ้างเล็กน้อย แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20กันยา จร้า

ขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ

บ้านนี้6กันยาไม่มีไรเลยนอกจากเจ็บเตือนนิดๆกับน้องชอบนอนโก่งตัว เเต่น้องดิ้นเก่งมากแล้วแรงมากแต่ละทีแม่เจ็บจะใจขาดแถมน้องไม่ชอบพ่อยังไงก็ไม่ชอบพ่ออย่างนั้น คงคอนเซ็ปต์เดิมอีพ่อเอามาฟ้องทุกวันเวลาเช้ามานอนกอดอิแม่อีลูกก็ถีบให้เอามือออก😂 สมน้ำหน้าพ่อเค้าเเหล่ะ 😂

บ้านนี้20กันยา ปวดท้องปวดลงจิมิปวดทั้งตัว ลูกดิ้นเก่ง..ไม่เหมือนกับ2ท้องที่ผ่านมาหลายคนบอกคงเป็นเพราะท้องที่3เลยทำให้ปวดตามตัวมากไปหน่อยลูกดิ้นแต่ละครั่งอีแม่ตกใจสะดุ้งก็มีเป็นอะไรที่ปวดๆแต่มีความสุขทุกครั้งค่ะ

โพสเก่าเมื่อปีทึ่แล้วหรือเปล่าคะ ไม่หน้าจะใช่เดือนกันยาปีนี้ เพราะอีกตั้ง2เดือนกว่าจะครบกำหนดคลอด ไม่หน้าจะเจ็บเตือนไวขนาดนี้อีกอย่างท้องแม่ใหญ่มากเหมือนไกล้คลอดเลย

3y trước

โพสต์เมื่อปีที่แล้วค่ะ ไปส่องมา น้องจะได้ขวบแล้วค่ะ5555+

กำหนด 20 กย เหมือนกันคะบ้านนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้ว เจ็บหัวหน่าวหนักมากท้องลงเยอะคะ แถมตัวเล็กขยันโกงตัวท้องตึงทุกวันเลยจ้า

2กันยา เงียบอยู่เลยแต่อึดอัดมากก ปวดเนื้อ ปวดตัวไปหมด ปวดจิมิมากๆ น้องดิ้นแรง เจ็บหน้าท้องไปหมดเลย ทรมาน อยากแตกแล้ว😥

กำหนดผ่า 22 ก.ย. ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย เเค่กลางคืนไม่ได้นอนเลยตัวเล็กดิ้นแรง แต่เวลานอนนี้คือเมื่อยตัวไปหมดเลย

3y trước

ขอให้แข็งแรงนะคะ แม่ๆ

กำหนด19กันยาคะ แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ แต่จะเดินไม่ไหวแล้ว น้องดิ้นเก่ง หิวเก่งด้วยคะ

บ้านนี้21 กันยา มีอาการท้องปั้นแข็งลงจิมิ ไปหาหมอมาหมอตรวจแจ้งว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้16กันยาแต่ดูแล้วไม่น่าถึงต้นๆกันยาแน่เลยคะเริ่มไม่ไหวเดินลำบากปวดตัวมาก

บ้านนี้21กันยาปวดระบบไปทั้งตัวยิ่งเวลาลูกโก่งตัวยิ่งเจ็บแต่ยังม่มีอาการไดๆค่ะ