ทีมกันยาทยอยแตกกันรึยังคะ

ทีมกันยามีใครแตกกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้​กำหนด​22​กันยา​37+2w แล้ว​ ตื่นเต้นอยากแตกบ้างแล้วค่ะ มีเจ็บเตือนมาสองรอบแล้ว ตื่นเต้นกันไหมคะ ใกล้แล้วอีกนิดเดียวววว

38+2 จ้า 15 ก.ยคะ เงียบกริบเลย

4y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่​ ตื่นเต้นแทนจัง