ทีมกันยา เตรียมของรึยังคะ

#ทีมกันยา เริ่มทยอยเตรียมของรึยัง? เตรียมได้กี่ % แล้ว

ทางนี้9กันยา จะเริ่มซื้อเดือนหน้านี้ค่ะ

บ้านนี้9กันยาค่ะยังไม่ได้เตรียอะไรเลยค่ะ

3mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เตรียมแต่เสื้อผ้าเองค่ะ กำหนด8กันยายน

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ประมาณ90%

กำหนด28กันยาเตรียมแล้วประมาณ50%แล้วค่ะ

กำหนด20ก.ย กำลังเริ่มซื้อของไว้แล้ว

บ้านนี้12กันยา ทยอยชื้อนิดๆแล้วค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีลิสเตรียมของบ้างใคร

3mo trước

ขอบคุณค่า

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ บ้านนี้

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะแม่