มีแม่ๆบ้านไหนท้องแตกเยอะแบบบ้านนี้ไหมคะ🥲

น้ำมันมะพร้าวค่ะ พอกไปเลยทำยังไงก้ได้ให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ เราชะล่าใจ ตรงหน้าอกมีรอยแตกนิดนึง ตอนนี้กำลังรักษา ที่แตกเพราะผิวเราแห้งค่ะ เป็นขาวๆเลย เลยทราบว่ารอบแตกมันเกิดจากการที่ผิวเราแห้งค่ะ

กทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่แตก บุ้นมากกลัวแตกตอนไกล้คลอด บ้านนี้ไม่ทาครีมค่ะ ทาแค่เบบี้ออยอย่สงเดียว ทาบ่อยๆมันๆ ว่างเมื่อไหร่ทาตลอด😊

บ้านนี้ท้องแรกท้อง2ยังไม่แตกคะ แต่ท้อง2 แขนแตก ขาแตกเพิ่ม ตรงท้องยังไม่เห็น แต่ไม่รู้ว่าจะรอดมั้ย เพราะชอบเกาท้องบ่อยมาก

แตกยับเหมือนกันจ้าลูกออกจะ2ขวบแตกเพิ่มเรื่อยเลยไม่หยุดใช้อะไรก้ไม่หายมีใครใช้อะไรแล้วหายไหมค่ะแนะนำที🥺😭

32w ศิลปะอันสวยงามคะ เริ่มแตกตั้งแต่ 6 เดือน ใช้บูสเตอร์อีฟส์ตั้งแต่ท้องเดือนแรกหมดไป3กระปุกแล้วแตกเหมือนเดิม😂

ทีมกันยา ท้องสอง ไม่แตกค่ะ ท้องแรกใช้ครีมมะพร้าวเมื่อ10ปีที่แล้ว ท้องสองใช้บูสเตอร์อีฟล้วน ไม่ผสมอะไรเลยค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แตกตั้งแต่ 6 เดือน แตกตรงขาอ่อนกับตรงนม 😂 รอลุ้นจะแตกที่ท้องไหม

ท้อง3 ทีมกันยา แต่น่าจะแตกก่อน แตกทุกท้อง เพิ่มมาทีละนิดที่ละหน่อย ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่

2y trước

มีภาพอันจร้าซาวด์ว่าเป็นหญิงไหม้ค่ะ

ท้อง 2 ได้35+4 ยังอยู่ดีค่ะไม่รุ้จะรอดรึป่าวแต่นมแตกเพราะเกา บ้านนี้ใช้ออยทาค่ะ

แตกยับค่ะ ท้องแรก แพ้เบบี้ออย ตอนลองใช้ เดือนที่6-7 ตอนนี้ ใกล้คลอดแล้วค่ะ #38Weeks