มีแม่ๆบ้านไหนท้องแตกเยอะแบบบ้านนี้ไหมคะ🥲

ทีมเดียวกันจ้าท้องแรกยังไม่แตกจ้า ไม่ได้ใช้ครีมอะไร ท้องไม่ค่อยใหญ่ด้วย😔

อยากจะบอกว่าแม่ แตกแค่นี้เอง สบายใจได้ 5555 บ้านนี้แตกทั้งตัวยังขำอยู่เลยค่ะ

เป็นค่ะ ทีมกันยาเหมือนกัน 12กันยาค่ะ ทาออยสารพัดครีมด้วย ไม่ช่วยอะไรเลย 🥹

9เดือนค่ะ เริ่มแตกตอน7เดือน ระยะเวลาเพียงสั้นๆตอนนี้แตกถึงสะดือแล้วค่ะ

บ้านนี้9กันยาค่ะ ท้องยังไม่เเตก เเต่ขากับเต้านมเริ่มไปเเล้วค่ะเเม่😂

ท้องแรก 30w6d ท้องยังไม่แตกค่ะ มีแตกแค่เอวกับต้นขา กำหนดคลอด 21กันยาค่ะ

แตกทั้งนมทั้งท้องทั้งตูดเลยค่ะ เป็นคนชอบเกาจนแสบโดนด่าประจำเลย555

บ้านนี้ท้องสองค่ะกันยาเหมือนกันท้องไม่แตกแต่มีสิวขึ้นเต็มเลย

แม่ฉโลมครีมเลยค่ะ ตั้งแต่วันนี้ยาว ๆ อีกปี จะจางลง แต่ไม่หายค่ะ

แม่บ้านนี้แตกทั่วตัวเลยค่ะ แขนขาหน้าท้องลามมาที่หลังก็มีค่ะ