ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ เริ่มทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ยังไม่ครบเลย ขาดอีกหลายอย่าง อยากเห็นของแม่ๆไปถึงไหนกันแล้ว เอามาโชว์กันหน่อยจ้า ??

ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ

เยอะมากเลยค่ะแม่ ใช้หมดม่ะค่ะ😁

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

คลอดวันที่เท่าไรรรรจ้าา

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😂

บ้านนี้ยังไม่เตรียมไรเลยคะ

บ้านนี้ 5ก.ค ยังไม่เตรียมเรยจ้า

4y trước

เตรียมได้ของสำคัญก่อนกะได้ค่ะเช่นเสื้อผ้าน้องอะไรพันนี้ค่ะเพราะต้องเอามาซักอีกค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เริ่มเลยค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจร้า

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย😂

เยอะมากค่ะ ยังขาดอีกหรอคะ 5555

4y trước

ขาดเยอะอยู่นะคะ 55 มือใหม่เห็นอะไรก็เอามาก่อน

ยังไม่ได้เตรียมของเลยคะ