ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ เริ่มทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ยังไม่ครบเลย ขาดอีกหลายอย่าง อยากเห็นของแม่ๆไปถึงไหนกันแล้ว เอามาโชว์กันหน่อยจ้า ??

ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ

ใส่ไม่ทันแน่นอน บ้านนี้ก้ซื้อเยอะ บางชุดก้ไม่ได้ใส่ ซื้อมาเสียเปล่าเลย แต่ก้ให้เพื่อนได้ บ้านนี้ก้ชอบซื้อเยอะ ซื้ออะไรแบบยกแพ็ค น้ำยาซัก ปรับผ้านุ่ม ครีมอาบน้ำ สำลี อะไรแบบนี้ ใช้ยังไม่หมดเลยลูก ได้ 6 เดือนแล้ว ยกต่อให้หลาน😊

เยอะดีค่ะ แต่แนะนำ เตรียมขายต่อได้เลยแม่ ใช้ไม่ทัน และบางอย่างถึงเวลาไม่ได้ใช้เลย จริงๆ😂 ใครยังไม่เตรียมบอกเลยนะคะว่า เอาที่จำเป็น เพราะคุณจะเสียดายของมากแม่ น่ารักแต่น้องไม่ทันได้ใช้😂

4y trước

แม่บ้านนี่ชื้แค่พอไปโรงบาลค่ะ ส่วนผ้าอ้อมแม่ขื้อแค่โหลเดียวเองค่ะ เพราะเดียวน้องก้อใส่แพ็มเพิดละ....

เยอะมากค่ะแม่ แม่บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะแต่ไม่เยอะค่ะเอาแค่พอใช้ก่อนไม่ได้ชื้อไว้เยอะค่ะ พอน้องคลอดค่อยหาชื้อใหม่ค่ะ..เผื่อมันจะมีแบบใหม่ๆมาเรื่อยๆค่ะ

ซื้อเยอะขนาดนี้ลูกจะใช้ทันหรอค่ะแม่ เด็กโตเร็วน่ะอะใรที่ไม่จำเป็นก็ตัดทิ้งบ้างเพราะเด็กก้ไม่ได้ใช้ทุกอย่างที่เราซื้อมาเสมอไปหรอกน่ะึ่ะแม่

เอาที่น้องใช้ก้อพอค่ะเอาที่สำคัญก่อนค่ะเช่นผ้าผ้าอ้อมผ้ารองฉี่ค่ะ เสื้อผ้าค่ะไม่อยากเตรียมมากค่ะที่เหลือย่าเค้ามาให้ค่ะ

เยอะมาก​ เด็กโตไวแม่บ้านนี้แน่นของใช้ เสื้อผ้า​ ซื้อบ้างไม่เยอะ​ เพราะต้องซักให้น้องบ่อย​ เห็นบ้านนี้ยอมเลยเยอะจริงๆ

อิจฉาจังเลย แม่บ้านนี้ยังไม่มีทุนเท่าไหร่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ปลอดภัยทั้งคุณแม่แล้วก็ตัวเล็กด้วยน้าาา😘😘

4y trước

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะที่บ้านยังไม่ให้ซื้อค่ะ

เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ แม่กลัวคลอดก่อน อีกอย่าง ต้องซักไว้ เดี๋ยวจะอุ้ยอ้ายซักไม่ได้

4y trước

เหมื่อนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ดีหน่อยค่ะ มีแต่คนให้ ส่วนมากซื้อแต่ของใช้ลูก กับของส่วนตัวแม่ค่ะ😁

เยอะไปนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็โตแล้ว จะใช้หมดไหมค่ะนั่น ลูกคนแรกแน่ๆเลย 😊😊