ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ เริ่มทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ยังไม่ครบเลย ขาดอีกหลายอย่าง อยากเห็นของแม่ๆไปถึงไหนกันแล้ว เอามาโชว์กันหน่อยจ้า ??

ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ

ยังไม่เตรียมค่ะ แม่แอบดุว่าไม่ให้เตรียมก่อน ใจนึงก็อยากจะซื้อเตรียมไว้มากๆ

4y trước

ได้แต่รอเวลาไปค่ะ😅

เตรียมพอใช้ดีกว่าค่ะ เอาจริงๆบางอย่างแทบไม่ได้ใช้ ใส่ไม่ทันลูกโตเร็ว

พร้อมมากเลยแม่. ของเราคลอดกันยา ทะยอยซื้อบ้างแล้ว แต่ก็ยังขาดอีกเยอะ☺️

4y trước

ขอให้คลอดน้องปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้แทบไม่ค้องซื้อเลยค่ะเป็นพี่เลี้ยงเด็กแม่น้องให้มาเต็มเลย

เยอะมากค่ะแม่ ลูกคนแรกแน่ๆเลย น้องออกมาคงใส่ชุดไม่ซ้ำแน่ๆค่า 😍🥰

4y trước

ค่า น่ารักมากค่ะแม่ เตรียมพร้อมมาก แต่แม่ว่าดีนะค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าน้องจะมาเร็วหรือช้าตามกำหนด 😊

บ้านนี้มีดู ๆ ตามเพจเอาไว้บ้างค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้ 9 กค เริ่มแล้วแต่ยังไม่ครบเลยคะ หมดไป 6000 แล้ว

4y trước

จริงคะ ตั้งงบไว้ 1 หมื่น ไม่รู้จะพอมั้ย

เยอะมากค่ะคุณแม่ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

ขนาดยังเตรียมไม่ครบนะเนี้ย เต็มเตียงเลยแม่ 😍

4y trước

มือใหม่ค่ะ กลัวถึงเวลาแล้วหิ้วไม่ทัน

เตรียมที่สำคัญๆพอค่ะถึงเวลา ไม่ได้ใช้🤣🤣