ทีมกรกฎาคมมีแม่ๆบ้านไหนแตกกันยังคะ บ้านนี้เงียบมากเลย อยากแตกแล้วกำหนดคลอด14ก.ค🤣✌️👶 เม้นเลย⬇️

4กรกฎา ปวดท้อง3วันติดแล้วตั้งแต่2ทุ่มจนตี3ตีแต่ปากมดลูกไม่เปิดคะ เพลียมากคะ หลายวันมานี้