ทีมกรกฎาคมมีแม่ๆบ้านไหนแตกกันยังคะ บ้านนี้เงียบมากเลย อยากแตกแล้วกำหนดคลอด14ก.ค🤣✌️👶 เม้นเลย⬇️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ ทรมานมากกก น่าจะแตกก่อนค่ะ อึดอัด นอนลำบากนั่งลำบากหายใจไม่ค่อยได้ยิ่งเวลาใส่แมส 😅😅

กำหนด คลอด 20 ก ค ค่ะมีอาการเหนื่อยค่ะร่างกายอ่อนเพลียค่ะน้องจะดิ้นบ่อยค่ะช่วงเวลาประมาณตี 2 ถึงตี 3 ค่ะ ยังไม่มีวี้แววที่จะใกล้คลอดค่ะ

หัวลงแล้ว ดิ้นสนุกสนาน​ไม่มีท้องแข็งใดใด อีแม่หิวของหวานแบบสุด ท้องขยายใหญ่มาแตกลาย​ช่วงนี้​ไม่รอดเลยจ้า แม่นัดหมอผ่า12 กค ค่ะ

บ้านนี้36+3 กำหนด20ก.ค. อยากแตกมากจ้าอึดอัดท้องท้องแข็งบ่อยเจ็บหน่วงเจ็บจิมิมากคะ น้องกลับหัวตั้งแต่30สัปดาห์แล้วคะ

35+5ตึงมากคะท้อง​ น้องหนัก2843กรัมแล้ว พลิกตัว​ตะแคง​ซ้าย​ขวา ปวดมากๆลุกนั่งก็ยากมากเลย 🤣🤣🤣🤣✌️✌️✌️สู้​สู้​

3y trước

จะคลอดหรือป่าวค่ะมีมูกเลือดหาหมอ​เลยค่ะ

5กรกฎา แตกแล้วค่ะ 37+4 น้อง2,710g. เจ็บเตือนตอน36+4 ผ่านไปอาทิตย์นึง น้ำเดิน นอนปวด5ชม. คลอดเลยค่ะ

3y trước

ทุกคนเค้าเพิ่งได้เข้าแอฟ ผ่านไป2สัแดาห์ล่ะคลอดกันหรืยังเอ่ย

บ้านนี้28 กรกฎาคมคะ ตอนนี้35+6 มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ แต่ก็อยากให้คลอดในเดือนกรกฎาคม อยากเจอหน้าลูกมากๆเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16ก.คตอนนี้37ยังเงียบยุเลยซาวด์ดุเด็กยังไม่กลับหัว น้ำหนักแค่1980กังวลกลัวจะได้ผ่าคลอด

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะเด็กไม่กลับหัวต้องผ่าน้ำหนักก็1900

28กค. จ้า แต่คิดว่าคงไม่ถึง เพราะมีภาวะคลอดก่อนกำหนด เพิ่งออกรพ.มา ตอนนี้คุณหมอให้นอนอย่างเดียวเลย

4กรกฎา ปวดท้อง3วันติดแล้วตั้งแต่2ทุ่มจนตี3ตีแต่ปากมดลูกไม่เปิดคะ เพลียมากคะ หลายวันมานี้