กำหนดคลอด

ทีมกรกฎาคม​จ้า​ แม่บ้านนี้ท้องแรก21​week ท้องเล็กไปมั้ยคะ​ แต่น้องเริ่มดิ้นแล้ว​ แล้วดิ้นเก่งมาก​ ขอเสียง​แม่ๆคลอดเดือนกรกฎา​หน่อยจ้า?

กำหนดคลอด

28 กค เริ่มรู้สึกว่าเขาดิ้นเมื่อวานนี่ค่ะ

20 /7/63ค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นเลย ท้อง3แล้ว

เทียบกับแฟนก็ถือว่าค่อนข้างเล็กนะครับ

ท้องแรก 31 ก.ค. ดิ้นเก่งมากค่ะ เช้า เย็น 18w2D

5y trước

ลูกชายค่ะ ท้องยังไม่โตเลย ลูกหนัก 244 g สมบูรณ์ แข็งแรงดีค่ะ

29​ กรกฎาคม​ ค่ะ #ลูกสาว​ ท้อง​ 3​ ค่ะ

เหมือนกันค่ะ คลอด 31 กรกฎา จ้ะ ท้อง 18 week

บ้านนี้ วันที่2 กรกฎาคม ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้20กรกฏาคม น้ำหนักขึ้น2โล

9กรกฎาคมจ้า ดิ้นเก่งหิวเก่งมากจ้า

คลอด 4 ก.ค. จ้า ดิ้นเก่งเหมือนกัน 😍🥰