กำหนดคลอด

ทีมกรกฎาคม​จ้า​ แม่บ้านนี้ท้องแรก21​week ท้องเล็กไปมั้ยคะ​ แต่น้องเริ่มดิ้นแล้ว​ แล้วดิ้นเก่งมาก​ ขอเสียง​แม่ๆคลอดเดือนกรกฎา​หน่อยจ้า?

กำหนดคลอด

ประมาน20​ กรกฎาค่ะ​ น้องดิ้นเก่งมากค่ะ​ มีปลุกแม่ด้วย​ ยังไม่รู้​เพศค่ะ​ แต่อยากให้เป็น​ผู้ชาย

4y trước

31 ก.ค ค่ะ ชอบปลุกเราเหมือนกันค่ะ ตี 5 นี่ดุ๊กดิ่กๆ ท้องนี่เกรงหมดเลย

17 กรกฎาจ้า 20+2w อยู่กับแม่ดิ้นบ่อยแต่เบาๆ แต่เวลาอยู่กะปะป๊าไม่ยอมดิ้นเลยลูกสาวแม่

ท้อง2จร้า ☺️ 1 กรกฏาคม จ้า 😃 22 w + 4 d ดิ้นเริ่มแรงขึ้น ดิ้นเก่งขึ้นแร้วจ้าของบ้านนี้

กค.เหมือนกันจ้า ปลายเดือน ท้องยังไม่ใหญ่เท่าไหร่ ดิ้นเก่ง ดิ้นเปนเวลามาก🤣

24กค.ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันจ้า 19+1w ท้องไกล้ๆเคียงกันเรยจ้า แต่ดิ้นเก่ง

4y trước

เหมือนกันเรยค่ะ แต่เราไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเรย

บ้านนี้15​ กรกฎาคมค่ะท้อง2แต่ท้องเล็กมากค่ะแต่ดิ้นเก่งเหมือนกัน

บ้านนี้ 10 กรกฏาคมจ้า ดิ้นเก่งมากกลางคืน ได้ลูกสาวสมใจอยากค่ะแม่

19weekค่ะ น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่ยังดิ้นไม่เก่ง กำหนดคลอด 26กรกฎาคม

บ้านนี้ก็ 21 week ค่ะ กำหนด 11 กค 63 ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ตุ้บๆทั้งวันเลย

4y trước

❤️❤️แม่ท้องเล็ก​เหมือน​กันเลยค่ะ

24กค.ค่ะได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อ ท้องสองหนังท้องหนาเลยดูท้องใหญ่ค่ะ

4y trước

ดิ้นแล้วจ้ากลางคืนจะดิ้นเก่ง