กำหนดคลอด

ทีมกรกฎาคม​จ้า​ แม่บ้านนี้ท้องแรก21​week ท้องเล็กไปมั้ยคะ​ แต่น้องเริ่มดิ้นแล้ว​ แล้วดิ้นเก่งมาก​ ขอเสียง​แม่ๆคลอดเดือนกรกฎา​หน่อยจ้า?

กำหนดคลอด

คลอดกรกฎาคมเหมือนกัน กำหนด7ก.ค

ท้องเล็กดีจัง คุณแม่ไม่อ้วนเลย🥰

6กรกฎาคมจ้าา ท้องเราเล็กมาก

23กรกฎาคม ค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกัน

6ก.คจร้า​ ดิ้นเก่งมาก​ ท้อง2🤰😍

19 กรกฎาคม จ้า ยังตอดอยู่เลย 20week

เหมือนกันคะ​ แต่ท้องเล็กจัง

24 ก.ค. จ้า น้องดิ้นเก่งมาก🤣😅

13 กรกฏาคม น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

29กรกฎาจ้าตอดแรงขึ้นเรื่อยๆจ้า

5y trước

วันเดียวกันเลยแม่