กำหนดคลอด

ทีมกรกฎาคม​จ้า​ แม่บ้านนี้ท้องแรก21​week ท้องเล็กไปมั้ยคะ​ แต่น้องเริ่มดิ้นแล้ว​ แล้วดิ้นเก่งมาก​ ขอเสียง​แม่ๆคลอดเดือนกรกฎา​หน่อยจ้า?

กำหนดคลอด

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ​ คลอด​ 8​ กรกฎาคม​ น้องดิ้นเก่งมากเลย

21w5d กำหนดคลอด6กรกฎาค่า ดิ้นเก่งมากคะบางครั้งแม่เสียวท้องเลย

บ้านนี้กำหนด30ก.ค.จ้า ยังไม่รู้เพศ ไปซาวด์แล้วน้องหนีบขา😊

บ้านนี้ท้อง 2 กำหนดคลอด 9 กรกฎา ท้องออกประมาณนี้เลยค่า

3กรกฎาคมจ้า ท้องแรกดิ้นเก่งดิ้นแรง ผู้ชายครับป๋ม

บ้านนี้ 4 ก.ค ค่ะ 22 w 1 วันค่ะ น้องดิ้นดีมากค่ะ 😍

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 19+3 น้องดิ้นเก่งอยู่น่ะ

16 ก.ค ท้องแรก ลูกสาว แม่ท้องหนาปึก น.นขึ้น 7 ก็โล

เริ่มดิ้นเหมือนกันจ้าแม่ 20+5วัน กำหนด14/07คะ😊

11/7/63. ดิ้นเก่งเหมือนกัน สงสัยไม่อยากนอน 😁😂