ทีมกรกฎาคม66

ทีมกรกฎาคม66 รู้เพศกันหรือยังคะ

เรากำหนดคลอด10กรกฎาคม ท้องนี้ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ คนแรกเป็น ผู้ชาย

บ้านนี้ 5 กรกฎาคม ซาวยังไม่เห็นเพศ18จะถึงนี้นัดซาวอีกทีพร้อมตรวจนิฟ

2y trước

ลุ้นมากค่ะแม่😊

บ้านนี้กำหนดคลอด11/07/66ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ทราบแต่น้ำหนักตัวลูก

บ้านนี้21กรกฎาคม66 รอผลตรวจ nipt วันที่22/1/66ค่ะลุ้นมากอยากได้ลูกสาว

ทีม 5 ก.ค.66 ได้ลูกสาวค่า ☺️ เราตรวจ Nipt ตอน 12 วีคค่ะ

1y trước

เราได้หญิงค่ะ5กรกฎาเกมือนกันเลย

9 ก.ค 66 ตรวจนิฟแล้วแต่ยังไม่ได้โทรไปถามเพศ ค่ะ ตื่นเต้นๆ

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่ตรวจนิฟค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

7.ก.ค.66 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะตื่นเต้นและกังวลนิดๆค่ะ

27 กค. รอผล nipt อยู่ค่ะ น่าจะอาทิตย์นี้ผลออก ลุ้นค่ะ 🥰

2y trước

ลุ้นๆคะ😊

12 วีค หมอซาวด์ น้องอ้าขาให้ดู มีจู๋ครับบบ

2y trước

ใช่ค่ะ อันนี้อัลตราซาวด์ปกติค่ะ พอดีน้องอ้าขาพอดีเลยค่ะ

หมอนัดตรวจ nipt วันที่13 อยากรู้เพศใจจะขาดแล้วคะ