ทีมกรกฎาคม66

ทีมกรกฎาคม66 รู้เพศกันหรือยังคะ

บ้านนี้ 29ก.ค น้องผู้หญิงค่ะแม่ รู้เพศตอน 16w ค่ะ

บ้านนี้ 27 กค.ค่าา ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่า🥰

บ้านนี้ 11/07/66 ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะ ช หรือ ญ😅

20 กค. 66 นี่คะหมอบอกอาจจะได้ผู้ชายแต่ยังไม่100%☺️

1y trước

พึ่งรู้เพศน้องชัวตอน5 เดือนค่ะ ได้สาวน้อย😅

28 ก.ค ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะซาวสองรอบแล้ว

บ้านนี้ 22กค.66 ยังไม่รู้เพศคะ ลุ้นๆเดือนหน้า

22กรกฎา ยังไม่รู้เพศเลย😍 แอบลุ้นอยู่ตอนนี้

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้อยากรู้เพศน้องแล้ว😊

23ก.ค.ยังไม่รู้เพศค่ะ แม่อยากได้ผู้ชาย😁😁

11ก.ค.ยังไม่รู้เลยจ้าแต่อยากได้ลูกสาวจ้า