รู้เพศแล้วค่า คนโตผู้ชายคนเล็กผู้หญิงสมใจแม่❤️

ทีมกรกฎาเหมือนกัน หมอบอก 19-22 ประมาณนี้ วันนี้ซาร์วหมอ บอกว่ายังดูไม่ชัด แต่มีแนวโน้มเป็นผู้หญิง รอฟังผลดาวน์พร้อมเพศวันที่ 25 นี้ ลุ้นมากเหมือนกันจร้า🥰

บ้านนี้ก็ซาวด์ได้ลูกสาว คนโตเป็นพี่ชาย แม่ดีใจมากก แต่พ่อดีใจกว่า พึ่งรู้เพศเมื่อวาน อิพ่อตั้งชื่อให้ลูกสาวเรียบร้อย 5555

8mo trước

15 ก.ค คุณหมอบอกน้องน่าจะเป็นผู้หญิง70%จ้า🥰♥️

บ้านนี้ ลุ้นมากกก คนพี่ 3 คนเป็นผู้ชายหมดเลย รอบนี้คุณหมอบอกได้ลูกสาว น้ำตาไหลเลยกำหนด 7 กรกฎาค่ะ

บ้านนี้ก้อ 20กรกฎาคะ 15+2 ยังไม่กล้าไปซาวเลยกลัวน้องไม่ไห้ดู หมอบอกว่าจะเห้นชัดตอน18-19วิคคะ

8mo trước

15 ก็เริ่มชัดแล้วนะแม่ แม่ซาวตอน 15+5 เองค่า

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเรย5เดือนแร้วรอไปฟังผลดาวและอัลตร้าซาวไม่รู้น้องจะให้เห็นไหม

8mo trước

คุยทุกวันว่าถ้าแม่ไปอัลตร้าซาวให้แม่เห็น

ทางนี้ลุ้นมากค่ะแม่ ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะ ทางนี้คนโตลูกสาว คนเล็กแม่อยากได้ชาย

8mo trước

ขอให้สมหวังนะคะ❤️

ทีม13กรกฎาจ้าแม่ น้องไม่ให้ดูเลย หมอเดาว่าผู้หญิงไม่แน่อาจหนีบใข่ค้า5555

8mo trước

ซาวใหม่วันที่5นี่จ้่แม่5555

เหมือนกันเลยค่ะรู้เพศเมื่อวานคนโตผู้ชายคนเล็กผู้หญิง🥰🥰

ทีม7กรกฎาจ้ายังไม่รุ้เพศแต่ยากได้ลูกชายท้อง3 คน1 2 เป็นหญิง

ยินดีด้วยนะคะ คนโตผช.คนเล็กในท้องผญ.เหมือนกันเลยค่า