พรุ่งรี้ครบกำหนดแล้ว

ทีมก.ค ใครยังไม่แตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บหรืออื่นๆนอกจากท้องแข็งบ่อย เม้นแสดงตัวกันได้น่ะค่ะ #มีความหาเพื่อนนีสนึง😁😁😁

พรุ่งรี้ครบกำหนดแล้ว

ใกล้แล้วค่ะ ไม่เกิด3วันแน่คิดวา ท้องแข็งบ่อยๆ แสดงวาใกล้และค่ะ