พรุ่งรี้ครบกำหนดแล้ว

ทีมก.ค ใครยังไม่แตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บหรืออื่นๆนอกจากท้องแข็งบ่อย เม้นแสดงตัวกันได้น่ะค่ะ #มีความหาเพื่อนนีสนึง😁😁😁

พรุ่งรี้ครบกำหนดแล้ว

บ้านนี้อีก3วันจะครบกำหนด มีอาการเตือนแล้ว แต่ละวันก็จะมีอาการอื่นเพิ่มมาเรื่อยๆ ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันแต่ไม่ถี่ ได้แต่รอแต่มูกเลือดว่าเมื่อไรจะมา

4y trước

อีก3วันเหมือนกันค่ะรออยุ่เหมือนกัน

บ้านนี้ครบกำหนดวันที่31ก.ค. ค่ะ เงียบบบ ไปกระตุ้นมาวันที่27 มีมูกปนเลือดออดมาแค่ตอนเช้า แต่ไม่ปวดท้อง ไม่หน่วง อยากแตกเหมือนกัน😩😩

4y trước

วันเดียวกันเลย ยังเงียบอยู่

บ้านนี้ยังอีก3วันค่ะ มีอาการเจ็บร้าวถึงจิมิ ท้องแข็งบ่อยมาก ไม่มีอาการอื่นเพิ่ม อยากแตกแล้วกันค่ะ

บ้านนี้อีกสามวันครบกำหนดแล้วกระตุ้น​มาสองรอบแล้วยังเงียบอยู่เลยมีแต่อาการ​ท้องแข็ง

4y trước

เจ็บนิดหน่อยค่ะ

ครบกำหนดพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ.. หมอนัดให้กระตุ้นและคลอดพรุ่งนี้เลย.. ท้อง2ค่ะ

ยังเหมือนกันค่ะหมอนัดคลอด31ก.ค.กลับหัวพร้อมคลอดแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เลยกำหนดคลอดมา1วัน+กระตุ้นเเล้ว ก็ยังเงียบอยู่เรยคะ อยากเเตกมาก

4y trước

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ครบวันนี้คะ ไปหาหมอกระตุ้นปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้กลับบ้าน

ญหรือช คะแม่ ได้ยินเค้าว่าผู้หญิงจะคลอดช้ากว่าไม่รู้จริงมั้ยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ไม่เกิด3วันแน่คิดวา ท้องแข็งบ่อยๆ แสดงวาใกล้และค่ะ