ทีมก.ค.

ทีมก.ค.มีใครแอบแตกบ้างรึยังค่ะ เป็นยังไงกันบ้าง!! บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นบ่อย และเจ็บหว่างขาหนีบด้วย

ยังไม่แตกค่ะแม่ เมื่อวานมีปวดเตือนมาครั้งนึงค่ะ ตอนนี้ 35+4w กำหนด 11 กค 63 ค่ะ

4y trước

อาการแต่ละคนจะไม่เหมือนกันนะคะแม่ บ้านนี้ปวดบีบๆ ปวดหน่วงๆแบบประจำเดือนค่ะ แต่ปวดสูงนะคะไม่ปวดต่ำ และปวดไม่มากค่ะ แค่พอรู้สึกรำคาญ แล้วมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ปวดชม.นึงประมาณ 3 ครั้งค่ะ หลายชม.อยู่ค่ะ ตกใจ+งงมากๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่อาการแบบนี้ตอนนี้34+2วีคแล้วค่ะอยากแตกเร็วๆจัง

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ​ ปวดหลังมากด้วย

14 ก.ค ค้าลูกดิ้นท้องแข็งถี่มากๆ

4y trước

ถ้าแข็งถี่ๆรีบไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะกลัวคลอดก่อน

4y trước

เวลาหมอนัดแม่อย่าลืมถามคุณหมอนะคะ บ้านนี้ถามทุกครั้ง กลัวคลอดก่อน

2ก.ค มีอาการเจ็บเตือนแล้ว

4y trước

เจ็บเตือนกับเจ็บจริงต่างกันยังไงค่ะ บ้านนี้เจ็บท้องเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออกค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังสุดๆๆค่ะ

4y trước

ไม่ใหญ่ค่ะแต่ท้อง3 ปวดร้าวไปหมด

กี่วีคแล้วคะแม่