ท้องแรกค่ะ 19wแล้ว นน แม่ยังไม่ขึ้นสักโลเลย

ทีม มิถุนา มีใครรู้เพศบ้างแล้วคะ นี้ยังไม่ไปซาวด์ กลัวยังไม่รู้ท้องแรกคะ

ท้องแรกค่ะ 19wแล้ว นน แม่ยังไม่ขึ้นสักโลเลย

บ้านนี้ตอน 16 สัปดาห์น้ำหนักก็ไม่ขึ้นจ้า แต่คุณหมอให้ทานนม ให้บำรุงเยอะๆ ตอนนี้ขึ้นมา 3 โลแล้วจ้า

16 มิ.ย. ผู้ชายค่ะ ทราบตอนตรวจ nift แล้วก็มาซาวอีกทีตอน 4 เดือน ชัดแจ๋ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา 2 โลกว่าละค่ะ

ของเราก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ 45ยังไงก็อย่างนั้น ทั้งที่กินเยอะแล้วนะ แต่ไม่ขึ้นสะที 09/มิย.ค่ะ

บ้านนี้16วีค ขึ้นมาประมาณ1กก. ท้องแรกท้องน้อยมากก็กังวลอยู่เหมือนกันคนทักท้องน้อย555

ทีมมิถุนาเหมือนกันค้า ไปหาหมอซาวด์ให้ดูตัวเล็กทุกรอบเลยค่ะ ได้ลูกสาวค้าา

กำหนดคลอด 17 มิถุนายน 64 จ้า ได้แฝดหญิง น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 4 โลเองคะ

19w2d บ้านนี้ไม่ขึ้นค่ะมีแต่ลง จาก86 ตอนนี้เหลือ78 ค่ะ ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันกันค่ะ ตอนนี้18wขึ้นมา5โลแล้ว รู้เพศตอน17wค่ะ

ตอนอายุครรภ์เท่านี้ของเราอย่าว่าแต่ขึ้นเลย ลดด้วยซ้ำ

นี่17w1d น้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะแต่ซาวรุ้เพศแร้วค่ะเพศชาย