ท้องแรกค่ะ

อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ ตื่นเต้นสุดๆเลย ทีม มิถุนา ?

ท้องแรกค่ะ

ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ แม่เคลียดแล้วนอนดึกมาก จะตื่นเที่ยงตลอดแต่กินข้าวกินยาหมอสั่งปกติ จะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยค่ะ

4y trước

ปกติถ้าไม่ดิ้นหน้าจะตอดเเล้วนะค่ะเเม่ อาจเป็นเพราะนอนไม่ตรงเวลาค่ะ ลองเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนนะค่ะ บ้านนี้ถ้านอนดึกตื่นสายก็จะดิ้นน้อยหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 13 มิถุนาคะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันคะ ได้แต่ลูบๆคลำๆเสื้อผ้าที่ซื้อมาคะ 😅

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะยิ่งเวลาลูกดิ้นมีความสุขมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอไปยาวๆ ตุลาฯโน่นค่ะ

12 มิย. ท้อง3 ก็ยังตื่นเต้นยิ่งกว่าท้องแรกอีก😁

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่☺️

28 มิถุนาจร้า อยากเจอหน้ามากๆเหมือนกัน.. 😍

5y trước

เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วนะคะ บ้านนี้หมอนัด26ค่ะ

14 มิ.ยจ้า บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่18วีค

บ้านนี้ 30 มิถุนาจ้า ตื่นเต้นมากๆๆ👧👧❣️

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ 😍

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 28 มิถุนาค่ะ

5y trước

อดใจรออีกนิดค่ะเรา 😍

บ้านนี้24 มิ.ยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย