ทีม มิ. ย.

ทีม มิ. ย. มีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วแม่ๆ

38+4จ้า.มีเจ้บเตือนมีน้ำสีชมพูออกทางช่องคลอดด้วยสีเหมือนก่อนเปนประจำเดือนค่ะ

พอเข้า34วีค มีใครที่รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงหรือน้อยลงไหมคะ เรากังวลมากค่ะ

3y trước

ลูกชายเหมือนกันค่ะ 😚😚

35วีคกำหนด 24มิ.ย.ขาบวมปวดหลังเวลาลุกเดือนปวดช่องคลอดอยากแตกมากค่ะ

39แล้วค่ะยังเงียบอยู่ค่ะแต่มีท้องแข็งบ้างแล้วเจ็บท้องเตือน16มิถุนา

36+1คราา เริ่มมีปวดท้อง ท้องเเข้ง บางเเล้ว สงสัย ไม่พ้น37 วีคเเน่เลยยย

38+1 เจ็บหว่างขามาก บวมทั้งมือและเท้า จนไม่อยากเดินรึทำอะไรเลย😢😢

39+3 ยังเงียบอยู่เลย…มีเจ็บหน่วงๆ มีมูกเลือดนิดหน่อย! กำหนดคลอด 13/6/21

38+1มีท้องปั้นแข็งบ่อยค่ะนอกจากนั้นก้อเงียบกริบเลยค่ะ #กำหนด22มิย.

37+4 มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องปั้นแข็งเริ่มจะถี่ กำหนด5มิ.ย.จ้า

37+3ท้องเริ่มแข็งปั้นแข็งบ่อยค่ะแต่ยังไม่ถี่ กำหนด6 มิ.ย ค่ะ