ทีม มิ. ย.

ทีม มิ. ย. มีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วแม่ๆ

37+1 ดิ้นเก่งมากลูกสาว👧 กำหนด6มิถุนาจ้าา เจ็บเตือนย้างแล้ว

หมอกำหนด6มิถุนายนคะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะเงียบมาก

35w 5d แล้วค่ะ กำหนดคลอด 20 มิถุนายน น้องมีน้ำหนัก 2,500 แล้วค่ะ

34วีค น้องดิ้นโหดมากเลยค่ะยิ่งตอนกลางคืนไม่ได้นอนเลย

แม่บ้านนี้ เจ็บบ่อยแข็งบ่อยมาก 36+2จ้ากำหนด 10 มิถุนายน 2564

37+1 มีอาการ เจ็บจืดๆๆแล้วค่ะ ปวดจิมิ ปวดหว่างขาแล้วค่ะ

34วีค2วันคะ กำหนดคลอด23มิ.ย.คะ คลอดธรรมชาติคะ รอแตกอยู่คะ

3y trước

วันเดียวกันเลยจ้า

36w คุณหมอนัดคลอด 14มิถุนายน64 ค่ะ (เย็นนี้มีนัดกับคุณหมอ)

37แล้วค่ะ รอหมอนัดผ่าค่ะ แต่มีเตือนแล้วตอนนี้ ✌️✌️✌️

35+4ยังไม่แตกเลยคร้าา กำหนดคลอด24มิถุนา อยากแตกแล้ววว