ทีม ตุลาคม​ 33w. ขอเสียง​หน่อย​จ้า นับวันรอจ้า ท้อง3จ้า ตอนนี้​ เริ่มปวดเอว เดินก้อยาก

ทีม ตุลาคม​  33w.   ขอเสียง​หน่อย​จ้า
  นับวันรอจ้า   ท้อง3จ้า
ตอนนี้​ เริ่มปวดเอว  เดินก้อยาก
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️