สวัสดีคะแม่ๆทุกคนพอดีมีใครมีอาการเหมือนกันบ้างคะ มันมีอาการอึดอัดหายใจม่ค่อยออก 21 week

ทีม 5 มิถุนายน

เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก ยิ่งตอนอิ่มใหม่ยิ่ง เหมือนหายใจไม่อิ่มท้อง 😁 สู้ไปด้วยกันนะคะคุณแม่

2y trước

สู้ไปด้วยกันจน้าคุนแม่

ทางนี้เรียบร้อยแล้วค่ะจากอนามัยสู่รพ.อำเภอส่งต่อรพ.จังหวัด(หัวใจแม่เต้นผิดปกติ)...

2y trước

นอนตรงไม่ได้ ต้องนอนตะแคงเท่านั้น เหนื่อยง่าย บางที่อยู่ๆดีหัวใจเต้นตุบๆเร็วกว่าคนท้องปกติทั่วไป (แต่แม่อยากไม่เครียดนะ ตัวเองอาจจะไม่เป็นอะไรก็ได้)

เราเป็นค่ะ เหนื่อยง่าย หัาใจเต๊นเร็วกว่าปกติ 20W

เหมือนกันเลยค่ะ เรา21w9d จะนั่ง จะนอน อึกอักมากค่ะ

2y trước

สู้ไปด้วยกันคะคุณแม่

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดหายใจไม่อิ่มเลย😆

คิดแล้วอยากคลอดเร็วไปเลย