10ตุลาจ้า แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างค่ะ 💜🙈

9ตุลาค่ะ ยังเงียบยุเลย กลัวโดนเร่งจังค่ะ😂

4y trước

แม่บ้านนี้โดนกระตุ้นแล้ววันที่2ที่ผ่านมา ไม่ได้ผลจ้า รอกระตุ้นอีกวันที่9 เจ้บจังง