10ตุลาจ้า แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างค่ะ 💜🙈

16ตุลาจ้า แฝดหญิง แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

4y trước

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

กำหนด23ตุลา นัดผ่าพรุ่งนี้15ตุลาค่ะ

แม่ท้องแฝดรึเปล่าคะ ท้องใหญ่มาก

18ตุลา เริ่มมีท้องแข็งแล้วค่ะแม่

8ตุลา แต่แตกวันที่26กันยาแล้วค่าา

4y trước

แม่ขอหมอผ่าเองตอน38+2จ้า

กำหนด31ตุลา หมอนัดผ่า19ตุลา//แฝดค่ะ

4y trước

กำหนด31เหมือนกันเลยค่ะ เเต่อยากแตกเเล้วอิเเม่อึดอัดมาก

20 ตุลา พรุ่งนี้หมอนัดคลอดละจ้าา

4y trước

น้ำหนักลูกน้อยค่ะ หมอบอกถ้าให้น้องอยู่ในท้องนานกว่านี้กลัวเป็นอันตราย

กำหนด10ต.ค.แอบแตก30ก.ย.หนัก3660

4y trước

บ้านนี้ไม่ยอมแตกสักที55

บ้านนี้นัดผ่าคลอด9 ตุลาจ้า

4y trước

คนเดียวจ้า

6 ตุลา แต่แอบแตก 2ตุลาจร้า

4y trước

น้องจิ้มลิ้มมากจ้า