ลูก

ทำไม่ให้แม่รอนานจัง ออกมาเถอะอยากเห็นหน้าแล้ว เบบี๋ของแม่?

ลูก

บ้านนี้ 39w+1 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีเจ็บเตือน เมื่อวานมีมูกปนเลือดนิดหน่อย หมอบอกว่าน่าจะมาจากการกระตุ้นคลอด แม่แอบเครียดเหมือนกันจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย

5y trước

ยังเลยค่ะพรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้ว่าจะยังไงมันไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

สังเกตุอาการตัวเองสังเกตุลูกดิ้นดีๆนะคะแม่ อยู่นานไปก็ไม่ดีรกเสื่อมคาะถ้าน้องดิ้นน้อยลงหรือทีอาการผิดปกติต้องรีบไปหาหมอนะคะ

39+1รออยู่เหมือนกันค่ะเห็นคนอื่นเค้าออกกันหมดแล้ว😍😍อีกนิดนิดเดียวนะคะคุณแม่ขอให้คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้คลอดน้องตอน 42 wค่ะ หมอเร่งคลอด พึ่งคลอดวันที่ 7 กุมภานี่เองค่ะ สู้ๆน้ะค่ะแม่เดะก้ได้เจอน่าน้องแร้ว✌️

5y trước

ไม่น่ากลัวค่ะแม่ แต่ก็ทรมานอยู่พอคลอดได้เห้นน่าลูกเดะก็ลืมความเจ้บความปวดค่ะ

40+4ยังไม่มีวี่เเววจะออกเลยค่ะหมอก็ยังไม่นัดผ่านัดกระตุ้นเป็นห่วงลูกในท้องมากๆเลยค่ะ😔😂🙏

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่น้องแตกวันที่8 กุมแล้วจ้า คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่.กระตุ้นปากมดลูกเจ็บเปล่าๆไม่ยอมออก สุดท้ายได้ผ่า💕

บ้านนี้น้ำเดิน คลอดตอน38+6จ้า กำหนดคลอด25กุมภา แต่เเม่แอบแตก16กุมภาจร้า

ใกล้แล้วละค่ะดีใจกะแม่ด้วยนะค่ะบ้านนี้กำหนดเมษารอๆต่อไปอีกค่ะ😁😁

บ้านนี้41wแล้วยังไม่ปวดท้องเลย หมอนัด วันที่18นี้ ฉีดยาเร่งคลอด