ลูก

ทำไม่ให้แม่รอนานจัง ออกมาเถอะอยากเห็นหน้าแล้ว เบบี๋ของแม่?

ลูก

บ้านนี้ 40+3 ก็ยังเงียบยุเลย เป็นห่วงลูกจัง อยากเจอหน้าแล้ว

อีกนิดเดียวสู้ๆค่ะ รีบออกมาได้ล่ะลูกแม่เค้าอยากเจอ

40+5 ก็เงียบจ้า พรุ่งนี้หมอนัดรงนัดหมอผ่าแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 40+4 นอนรอคลอดอยู่จ้า ตื่นเต้นมาก

39w+2 น้องยังเงียบเหมือนกันคะ กังวลห่วงลูก

5y trước

เหมือนกันเลยคะ อยากเจอลูกมาก

39+4 ยังไม่มีวี่แววเลยคะ ได้แต รอ รอ รอ😅

บ้านนี้ 40wพอดี ยังเงียบเหมือนกันจร้า

บ้านนี้ก็ 39+2 ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันจร้า40+3แล้วไม่มีวี่แววเลยย

บ้านนี้ก็40พอดียังไม่ท่าทีจะออกเลย