ตั้งครรภ์

ทำไม่มีน้ำนมออกมาคะ...อายุครรภ์สัปดาห์ที่19กับอีก3วันแร้มีกระเตะอีก

บางคนน้ำนมมาหลังคลอด 3 วัน บางคนมาก่อน6เดือนส่วนน้อย มาก ทางนี้นมนมซึมๆตอน6เดือนคะ น้ำนมไหลแต่ไหลไม่แรงไหลประมาน2-3หยด บางครั้ง อยู่ที่ร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะ ปกติจ้า อย่าบีมก็พอ ซับๆเอานะ

เพิ่ง 19 วีคเองค่ะแม่ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดก็มา อย่าบีบนะคะเพราะจะเป็นการกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ