33 weeks

ทำไมเวียนหัว คลื่นไส้ เบื่ออาหาร 33 weeks แล้ว เราเป็นอะไรไม่รู้ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

33+1 แพ้ท้องหนักมากก เวียนหัว หน้ามืด อาเจียน

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะตกเย็นมาเป็นประจำค่ะ

แม่บางท่านอาการแพ้ท้องก็กลับมาได้อีกค่ะ

ตอนนี้ 39 w แล้วยังอ้วกทุกเช้าอยู่เลยค่ะ

บางคนเพิ่งมาแพ้เอาไตรมาสสุดท้ายจ้า

เป็นค่ะ ตอนนี้34w ดีขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ

ตอนนี้29วีคก็เริ่มเบื่อมากแล้วค่า😌

เป็นเหมือนกันค่ะเบื่ออาหาร

เป็นเหมือนกันค่ะ แปลกมาก

38+6เป็นเหมือนกันค่ะ