ทำไมเวลากินอิ่มแล้วต้องอ้วกตลอดค้ะ

ทำไมเวลาเรากินข้าวจนอิ่มแล้วทำไมต้องอ้วกตลอดเลยค่ะ.3มื้อจะกืนจนอิ่มไม่ได้เลยค่ะอ้วกตลอดท้อมากเลยค้ะจะครบไตรมาสแรกแล้วยังมีอาการพะอืดพะอมยู่เลย .พอดีพึ่งท้องแรกด้วยค่ะเลยไม่ค่อยมีความรู้เท่าไร ยน่ะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ