ท่านอนแบบสบาย (29w 4 d)

ทำไมเวลานอนตะแคงซ้ายรู้สึกหายใจไม่ออกนอนไม่สบายอึดอัด หลับยาก แต่พอนอนตะแคงขวานอนสบายมากค่ะ หลับง่าย หายใจคล่อง บางเวลาก็จะนอนหงายไม่เกิน 30 วินาที ทำให้สบายมาก แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ หรือเราเป็นอยู่คนเดียว

1 Trả lời

เราเป็นนะคะเเต่ส่วนมากต้องหงายจะนอนสบายกว่าค่ะ เเล้วก็ชอบตะเเคงขวาด้วยค่ะ ตะเเคงซ้ายหายใจไม่ค่อยสะดวก ตอนนี้36+5เเล้วค่ะ ก็ยังหงายอยู่เเต่ต้องเปลี่ยนท่าตลอดค่ะ ไม่งั้นทั้งเมื่อย ทั้งปวดหลัง สุดๆเลยค่ะตอนนี้

4y trước

ถามหมอที่ฝากครรภ์เรื่องนอนหงายมานะคะ หมอบอกว่านอนได้เเต่ต้องไห้หัวสูงกว่าตัวค่ะ อย่านอนราบ