ตกขาว

ทำไมเป็นตกขาวเหมือนนมบูดตลอดเลยคะอันตรายไหมคะท้องได้สามเดือนคะ สามารถไปซื้อยามาเหน็บได้ไหมใครมีประสบการณ์บ้าง

หาหมอคะ คุณหมอจะตรวจภายในด้วยว่าติดเชื้อหรือไม่ แล้วให้ยามาเหน็บ ก็หายคะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมอจะตรวจและจัดยาให้ไม่ควรซื้อยามาเหน็บเองค่ะ