ขอสอบถามค่ะ “เจเล่บิวตี้”ทำไมเด็กเล็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะเราท้องได้10สัปดาห์6วันรู้สึกอยากกินอะไรที่สดชื่นเปิดแล้วดูดไปเอาออกจากปากมองไปเห็นคำเตือนอ่ะค่ะจะมีผลกระทบกับลูกรึป่าวค่ะ

ทำไมเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะ

มันเป็นเจลาติน ไม่มีประโยชน์ ย่อยยากค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ไม่ค่อยย่อยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ