ทำไมเด็กชอบนอนกลางวันตื่นกลางคืนคะ กลางวันปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น ตอนกลางคืนตาใสแป๋วเลยค่ะน้องจะเป็นแบบนี้อีกนานมั้ย แล้วจะเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนน้องได้ยังไงคะ

น้องยังไม่รู้เวลาคะ เรามีหน้าที่สอนเค้าคะ กลางวันปลุกมาเล่นคะ

7y trước

ปลุกแล้วค่ะ ตื่น15นาทีก็นอนต่อตื่นอีกทีตอนเย็นกับ4ทุ่มค่ะ