ขออนุญาตสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ทำไมอึลูกถึงเป็นสีนี้คะ อันตรายมั้ย ปัจจุบันน้องกินยาธาตุเหล็กอยู่ค่ะ พึ่งอึสีนี้วันนี้ค่ะ ก่อนหน้านี้น้องไม่ถ่ายมา2วันค่ะ วันนี้แม่เลยงดยาธาตุเหล็กค่ะ #ลูกคนคนแรก #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสมนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ยาธาตุเหล็ก จะทำให้ถ่ายดำอยู่แล้วค่ะ

2y trước

แต่ตอนแรกๆน้องกินอึไม่เป็นสีนี้นะคะ