ตาแฉะ

ทำไมอยู่ๆลูกตื่นมามีขี้ตาพร้อมน้ำตาคลอเบ้าตลอดส่วนขี้ตาก็ออกมาเรื่ยๆ แต่น้องงอแง จะเป็นอะไรมั้ยค่ะแม่ขอปรึกษาก่อนหน่อยค่ะตอนนี้แม่กระวนกระวายใจมากค่ะ อีกอย่างจะพาไปหาหมอต้องรอคุณพ่อเลิกงานดึกเลยค่ะ

1 Trả lời

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเรื่อยๆค่ะ อาจเป็นเพราะฝุ่นละอองด้วยค่ะ ลูกเราก็เป็น ตอนนี้หายแล้วค่ะ