ทำไงไงดี ลูกไม่ยอมกินนม!!

ทำไมอยู่ดีๆน้องไม่ค่อยกินนมค่ะ นมแม่ก็ไม่เอานมเสริมก็ไม่กิน ล่าสุดไปฉีดวัคซีน มานน.5.8 โล จากเดิมเมื่อ2 ด.ที่แล้ว 5.3 โล น้อง4m 12 D น้องกินนมชงวันละ4-6 ออน #น้องร่าเริงปกติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำไงไงดี  ลูกไม่ยอมกินนม!!

น้องกำลังห่วงเล่น แต่วัยนี้ควรได้วันละ 24-32 ออนซ์นะคะ