ทำไงไงดี ลูกไม่ยอมกินนม!!

ทำไมอยู่ดีๆน้องไม่ค่อยกินนมค่ะ นมแม่ก็ไม่เอานมเสริมก็ไม่กิน ล่าสุดไปฉีดวัคซีน มานน.5.8 โล จากเดิมเมื่อ2 ด.ที่แล้ว 5.3 โล น้อง4m 12 D น้องกินนมชงวันละ4-6 ออน #น้องร่าเริงปกติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำไงไงดี  ลูกไม่ยอมกินนม!!

ลูกบ้านนี้ก็เป็นคะพอเริ่มคร่ำเป็นไม่ค่อยกินนมเลยคะแม่ต้องบังคับกินตลอดคำว่าบังคับคือแม่ต้องค่อยพยายามป้อนน้องคะถึงจะไม่กินแม่ก็ค่อยๆเอาใส่ปากเวลาหลับคะตอนน้อง3เดือนกว่า4เดือนแม่นี้ห่วงน้องมากน้องไม่ค่อยทานวันทั้งๆวันแค่1-2ขวดเองกินคะพอเริ่ม5เดือนน้องก็เริ่มทานคะอาจตามวัยของน้องก็ได้คะ✌️✌️🍼🍼🍼🍼ติดเล่นติดดูดนิ้วคะ ปล แม่ต้องพยายามเอาใส่ปากน้องเวลาหลับงั้ลน้องจะไม่กินคะ

น้องกำลังห่วงเล่น แต่วัยนี้ควรได้วันละ 24-32 ออนซ์นะคะ