อาการกินผิดสำแดง

ทำไมหมอบอกกินได้หมดยกเว้นของหมักดอง ของสุกๆดิบ แอลกอฮอล แต่ทำไมบางอย่างเเล้วมีอาการเวียนหัวเรียนหน้า ปวดตุ๊บๆ แบบนี้เรียกอาการกินผิดสำแดงไหมคะ แล้วน้ำนมจะหายไหมคะ

พักผ่อนน้อยก็เวียนหัวได้ เลือดจางก็เวียนหัวได้ อากาศร้อนก็เวียนหัวได้ ฯลฯ เวียนหัวมีหลายกรณี ไม่ไหวยังไงควรปรึกษาหมอ แล้วจะได้คำตอบที่ดีที่สุดค่ะ

อาการผิดสำแดงไม่มีอยู่ในหลักการแพทย์ มีแต่แพ้อาหารค่ะ หากมีอาหารควรพบหมอค่ะ

พักผ่อนน้อยก็เวียนหัวได้ค่ะ ถ้ายังไงลองปรึกษาคุณหมอนะคะ