ใช้อะไรเช็ดสะดือลูก

แม่ๆใช้อะไรเช็ดสะดือลูกคะ แอลกอฮอล 70% เช็ดได้รึป่าว

บ้านนี้ก้อใช้แอลกอฮอล์เช็ดค่ะ 10 วันหลุด

ใช้แอลกอฮอล์ที่โรงพยาบาลให้มาค่ะ

ที่ร.พ ให้มาค่ะก็แอลกฮอล70เปอรเซ็น

ใช้ที่โรงพยาบาลให้มาเท่านั้นคะ

Triple dry ค่ะ สีม่วงๆ รพ.ให้มา แห้งเร็ว

แอลกอฮอล์.ที่โรงพยาบาลให้มาค่ะ

ใช้แอลกอฮอล์ของ รพ.ให้มาค่ะ

ใช้ที่โรงพยาบาลให้มาค่ะ

ใช่ค่ะ รพ.จะให้เรามาค่ะ

โรงพยาบาลให้มาค่ะแม่