ดิ้นเบา

ทำไมลูกเราดิ้นเบาๆ ไม่เห็นดิ้นแรงเหมือนคนอื่นเขา ตอนนี้ 34 สัปดาห์แล้ว ดินเบาตั้งแต่แรกจนจะคลอดแล้ว เค้าจะเป็นไรไหมค่ะ รู้สึกกังวล

หมอบอกว่าน้องเริ่มโตเกือบเต็มท้องแล้ว เริ่มมีพัฒนาการมากขึ้น การรับรู้ได้ยินและการนอน น้องจะไม่ค่อยดิ้นแรง

ถ้าแม่ไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอเลยนะค่ะแม่