ตั้งครรภ์

ทำไมลูกเราชอบอยู่ต่ำกว่าสะดือค้ะ มันจะเป้นอารัยมั้ย แม่ๆ บ้านไหนรู้บ้างค้ะ

มดลูกอยู่ตรงนั้นค่ะ😅😅😅 เด็กอยู่ตรงนั้นถูกต้องที่สุดแล้วค่ะ เพียงแต่ว่าพออายุครรภ์เยอะขึ้น มดลูกจะขยายขึ้นตามเหมือนกัน แขน เท้าก็จะกระทุ้งสูงขึ้นเลื่อนๆค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะที่เด็กจะอยู่ต่ำกว่าสะดือ

เป็นปกตินะคะ ที่เด็กจะอยู่ต่ำกว่าสะดือ

ปกติมั้งคะ นี่ไม่ขึ้นมาเหนือสะดือเลย >_

ปกตินะคะ​ อาจจะโดนส่วนขาน้องก็ได้

กี่วีคค่ะ บ้านนี้32วีคน้องก็ดุ๊กดิ๊กๆ แถวท้องน้อย

5y trước

ขอบคุณค่ะ